Công ty TNHH MTV SX TM DV Quang Hà

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên khích lệ to lớn trong bước đường phát triển của Quang Hà

KHO GỖ NGUYÊN LIỆU XẺ SẤY

CÔNG TY TNHH MTV SX TM DV QUANG HÀ  có kinh nghiệm nhiều năm trong việc nhập khẩu, kinh doanh phân phối gỗ nguyên liệu từ các nhà cung cấp nổi tiếng Châu Âu & Châu Phi  tại Việt Nam với thị trường tiêu thụ toàn miền Bắc. 

Là đối tác kinh doanh đầy sáng tạo, chúng tôi cam kết đem lại cho Quý Khách hàng các sản phẩm gỗ xẻ giá cạnh tranh, được xẻ sấy với dây truyền hiện đại nhập khẩu từ Châu Âu. Cùng với việc duy trì số lượng hàng lớn và đa chủng loại có sẵn tại Việt Nam  sẽ luôn đáp ứng mọi nhu cầu của Quý Khách hàng.

Sự khác biệt về chất lượng luôn được đánh giá cao tại CÔNG TY TNHH MTV SX TM DV QUANG HÀ , là lợi thế cạnh tranh với thị trường. Chúng tôi lựa chọn loại gỗ có vòng sinh trưởng từ 700-800, gỗ nguyên liệu xẻ sấy đầu ra luôn đạt tiêu chuẩn độ ẩm 12% ± 2%. Luôn đảm bảo chất lượng hàng đầu.

Hệ thống nhiều lò sấy với công nghệ sấy bằng hơi nước hiện đại từ Italia.

 Với đội ngũ chuyên viên có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực hoạt động của mình, chúng tôi không ngừng tăng trưởng theo thời gian và cam kết mở rộng hơn nữa các hoạt động, không ngừng hoàn thiện để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Quý Khách hàng về gỗ nguyên liệu xẻ sấy.

Xưởng sản xuất và gỗ thành phẩm