Công ty TNHH MTV SX TM DV Quang Hà

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên khích lệ to lớn trong bước đường phát triển của Quang Hà

Công ty chúng tôi cung cấp số lượng lớn và ổn định các sản phẩm từ cây cao su như sau:

1. Củi cành cây cao su tươi (Baget) đường kính 5cm dùng làm củi đốt lò hơi hoặc băm
2. Củi Bìa cao su (sản phẩm còn lại của cây cao su sau khi xẻ, sấy) dùng để đốt, hoặc làm nguyên liệu sản xuất viên nén.
3. Mùn cưa cây cao su
4. Gỗ cao su xẻ (theo quy cách của quý khách hàng) 

 

mùn cưa gỗ cao su
Mùn cưa gỗ cao su sau khi của tại xưởng Quang Hà

 

Quang Hà chuyên sản xuất củi ép từ dăm bào cưadăm băm cho lò hơi từ gỗ cao su, cung cấp bán củi dăm băm cho lò hơi từ gỗ cao su cho các lò hơi công nghiệp sản xuất lốp xe, sản xuất thép, sản xuất giấy, sản xuất thức ăn gia súc, sản xuất thức ăn chăn nuôi.

 

củi gỗ cao su
Củi gỗ cao su sau khi sản xuất rất phù hợp  cho các lò hơi công nghiệp sản xuất lốp xe, sản xuất thép,
sản xuất giấy, sản xuất thức ăn gia súc, sản xuất thức ăn chăn nuôi.

 

Xin hân hạnh giới thiệu đến quý công ty một sản phẩm dùng để đốt lò hơi là loại nguyên liệu đốt lò hơi công nghiệp phổ biến nhất 2018. Cung cấp nguyên liệu đốt lò hơi giá rẻ nhất tại Việt Nam hiện nay.

Củi ép mùn cưa 90mm từ mùn cưa, dăm bào, bột gỗ, dăm xay, dăm băm do Công ty Quang Hà cung cấp là liên tục chứ không bị gián đoạn, do chúng tôi có nhà máy tại đầu nguồn nguyên liệu cho nên giá thành ổn định chứ không phân bố theo từng vùng và từng đặc điểm địa lý đặc thù vùng miền như các loại nguyên liệu đốt khác.

 

Mùn cưa gỗ cao su
Mùn cưa gỗ cao su tại xưởng Quang Hà

Máy cưa gỗ công suất lớn chạy rất ổn định và bền nên không bao giờ phải lo không có nguyên liệu đốt cho quý công ty lớn… dăm củi trấu, băm bào gỗ cao su …

 

mùn cưa gỗ cao su
Máy móc hiện đại, công xuất lớn tại xưởng Quang Hà

Chuyên sản xuất & cung cấp phụ phẩm phôi gỗ cao su, củi bìa cao su, củi băm và mùn cưa gỗ cao su với số lượng lớn, đáp ứng nhu cầu chất đốt cho các lò hơi, lò nhuộm vải, sấy giấy, sấy thức ăn nông nghiệp, v.v.. củi gỗ đốt lò hơi – công ty cung cấp củi gỗ đốt lò hơi liên hệ với chúng tôi để biết thông tin về củi gỗ đốt lò hơi, báo giá củi gỗ đốt lò hơi.

– Hiệu suất cao

– Sản lượng ổn định

– Vận hành hoàn toàn tự động, an toàn …

Liên hệ với Quang Hà để được  tư vấn:

CÔNG TY TNHH MTV SX TM DV QUANG HÀ

Địa chỉ: Tân Bình - Bắc Tân Uyên - Bình Dương

Hotline: 0984.546.686

Website: cungcapgocaosu.com.vn

Email: ctyquangha@gmail.com